Cho A=-3x^{5}y^{3} và B=(2x^{2}z^{4})^{5}. Tìm x; y; z biết A+B=0.
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 22 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=[tex]-3x^{5}y^{3}[/tex] và B=[tex](2x^{2}z^{4})^{5}[/tex]. Tìm x; y; z biết A+B=0.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=[tex]-3x^{5}y^{3}[/tex] và B=[tex](2x^{2}z^{4})^{5}[/tex]. Tìm x; y; z biết A+B=0.
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 76 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 23 Tháng một 2019 #2 nguyenthigiaolinh67@gmail.com said: Cho A=−3x5y3−3x5y3-3x^{5}y^{3} và B=(2x2z4)5(2x2z4)5(2x^{2}z^{4})^{5}. Tìm x; y; z biết A+B=0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài có sai không bạn?
nguyenthigiaolinh67@gmail.com said: Cho A=−3x5y3−3x5y3-3x^{5}y^{3} và B=(2x2z4)5(2x2z4)5(2x^{2}z^{4})^{5}. Tìm x; y; z biết A+B=0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài có sai không bạn?
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 24 Tháng một 2019 #3 Thấy cô ghi vậy mà, để mình coi lại. Mình cũng không biết bài này có sai không.