Tìm x, biết: 5x - 3 { 4x - 2 [4x - 3( 5x - 2)]} = 183
lehongcam1510@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười một 2018 14 1 21 10 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: 5x - 3 { 4x - 2 [4x - 3( 5x - 2)]} = 183
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: 5x - 3 { 4x - 2 [4x - 3( 5x - 2)]} = 183
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,575 564 Hocmai Forum 10 Tháng chín 2020 #2 lehongcam1510@gmail.com said: Tìm x, biết: 5x - 3 { 4x - 2 [4x - 3( 5x - 2)]} = 183 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5x - 3 [ 4x - 2 (4x - 15x+6)] = 183 5x-3 (4x -8x +30x-12)=183 5x-12x+24x-90x+36=183 -73x=147 x=-147/73 Reactions: Trịnh Thị Mai Linh and khahhyen_ybms1
lehongcam1510@gmail.com said: Tìm x, biết: 5x - 3 { 4x - 2 [4x - 3( 5x - 2)]} = 183 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5x - 3 [ 4x - 2 (4x - 15x+6)] = 183 5x-3 (4x -8x +30x-12)=183 5x-12x+24x-90x+36=183 -73x=147 x=-147/73