Toán Đổi đơn vị đo lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
Last edited:

bạchlinh0912

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
852
738
189
Bình Thuận
THCS Nguyễn Huê
m3dm3cm3
000 000 000
000000050
[TBODY] [/TBODY]
----------------------------------------->50 cm3
những cái khác làm tương tự
 
  • Like
Reactions: vbach430

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
18
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
0,05 dm3 = 50 cm3
0,02 m3 = 20000 cm3
575,684 730 m3 = 575684730 cm3
 
Top Bottom