Đoán tính con trai

S

sonmoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí!

Tính cách thì có nhiều , nhưng tổng quát và hệ thống nhất thì có 7 tuýp chính:

1. Tuýp hay nói :
Nếu muốn biết đời tư của nhiều người hãy chọn tuýp này. Nhưng: "Em chả được tâm sự cho anh ấy nghe đâu" <~~ lời của 1 bạn nữ. Vì: Anh ta tự cho mình là người thông thái, dễ nổi đoá khi có ai làm phật ý. Yêu anh ta là chấp nhận sự chỉ huy của anh về ngôn ngữ. Ðiều nguy hiểm là anh ấy ko muốn nói chuyện với em nữa. Thay vào đó ảnh bù khú cùng bạn bè & nói chuyện ở vỉa hè. dẫn đến gia đình mất hạnh phúc.

2. Tuýp rầu rĩ :
Khuôn mặt luôn trống vắng nụ cười. hay ám ảnh bởi những điều ko đáng, thậm chí ko biết nó từ đâu. Sống với chàng ta sẽ khánh kiệt niềm vui, đầy ắp nỗi sầu. Ưu điểm: sự âm thầm nhẫn nhục, ko thích xía vào đời tư ngời khác. Loại người này ko khó tính mấy, nhiều khi còn xuề xoà dễ dãi.

3. Tuýp kinh doanh :
Sôi động tháo vát ko chịu khuất phục, luôn tìm cơ hội làm giàu & luôn có ham vọng chiếm hữu. Nếu chấp nhận thì cũng nhận lấy sự lơ là của đối phương với gia đình. Sự căng thẳng của công việc đã hút thời gian - sức lực của y. thêm tính háo thắng - hoặc thi thố tài năng hoặc chia tay. Lắm lúc y coi vợ con như thuộc hạ . Ưu điểm: "Lấy anh, em ko sợ đói rét." Khuyết điểm: chàng hay đi mây về gió !

4. Tuýp chiếm hữu :
Lão ta chỉ thích coi người iu như thứ phải chiếm hữu bằng được. Giành quyết định mọi thứ từ A đến Z. Giành quyền kiểm tra tài chính. Sống với chàng sẽ mất tự do nhưng ko sợ đói. Đặc điểm nhận dạng rất dễ phát hiện khi mới quen nhau. bởi cách tiêu tiền của lão là 1 minh chứng hùng hồn. Ưu điểm: được chăm sóc chu đáo. Khuyết điểm: mất quyền tự do. Tuýp người này đừng bao giờ hy vọng sẽ cải tạo được họ. Nhất là ko nên viển vông mơ mộng mình sẽ vớ bở được 1 món gì đó sau khi "tình ta đôi ngả - đường ai nấy đi".

5. Tuýp mơ mộng :
Thuộc dạng chàng thi sĩ trẻ, thơ thẩn nhặt lá vàng dzơi. Loại này chẳng thích dính líu vào vật chất, suốt đời chỉ xây mộng tưởng. Khả năng thiếu túng là khả năng tiềm ẩn. Hắn luôn phê phán người khác là thiển cận, thiếu nhìn xa trông rộng trong khi giải pháp mà hắn đề xuất rất bất khả thi.

6. Tuýp cô đơn :
Chả thích tâm sự cùng ai, kể cả vợ con. Họ lấy vợ như để trả nợ đời, rồi mỗi người nhìn về 1 phía . là ngời ko thích phiền ai, chẳng phải keo kiệt, ích kỷ. rất hảo tâm nhưng ko thích phô trương . ít có lòng tin ở ngời khác, nhưng lại sợ người khác phát hiện ra nhược điểm của mình.

7. Tuýp nóng nảy :
Thuộc dạng "Trương Phi". lắm khi nổi đoa bất tử. chỉ biết có mình bản thân. đôi khi sẵn sàng xúc phạm người khác để bảo vệ được danh dự của mình <-- sĩ

Lưu ý: Nếu các cô thấy chàng của mình có vài tính cách trộn lẫn nhau thì điều đó là bình thường ! Còn nếu y có đủ 7 tính cách đó thì....... chúc mừng cái nghe. bởi các cô đã quen một ngời ra đời dưới 1 ngôi sao thiếu ánh sáng !!!
 
S

sonmoc

Ừ đúng rồi , cu đơ Ht bán đắt lắm anh ạ , em mấy lần vượt biên sang mua giá đắt cắt cổ luôn , dân HT không nể tình dân NA ji` cả , mà anh thuộc tuýt ji`?
 
L

ladyfirst

ác cái nào đọc cũng thấy ưu thì ít mà khuyết điểm thì nhiều
sonmoc là B hay G thế ?
Nếu là B thì sao lại phản anh em thế cưng ?
Nếu là G thì cần phải xem xét lại tính xác thực của bài này
 
S

sonmoc

B mà cũng gọi là cưng à , hay nhể , đây không phải phản mà gọi là giải trí , có những tiếng cười thui mà
 
Top Bottom