Đố vui đây!!!!

N

ntnp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tồn tại hay không 1 tam giác mà độ dài tất cả các đường cao của nó đều < 1cm và diện tích của nó > 100 cm^2.

Chứng minh giúp tuj cái nhak m0i ng`. :):khi (35)::khi (35)::khi (35):
Mọi ng` cố gắng giúp tuj cái. Tuj yêu mọi người nhiu nhiu lém....:khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79):Có fải yêu thật ko bik hi````
 
N

nhocli120195

1.Tồn tại hay không 1 tam giác mà độ dài tất cả các đường cao của nó đều < 1cm và diện tích của nó > 100 cm^2.
theo mình là có.
thử vẽ một tam giác đều có cạnh đáy =100 cm và cân tại đỉnh có số đo > 160 độ

hok chắc là đúng đâu nha :D
 
N

ntnp

ơ mà bạn Nhocli120195 ơi fải là tam giác cân có cạnh đáy = 100 cm chứ. tam giác đềuthỳ mỗi góc = 60 độ mà với lại tại sao đỉnh fải lớn hơn 160 độ hả bạn????????
 
Top Bottom