Giúp e câu này với ạ
L linhkahahahaha Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2019 14 0 1 23 Hà Nội Thpt cbq 14 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu này với ạ Attachments A75ADCDA-5909-400B-B350-FCA550021618.jpeg 38.6 KB · Đọc: 73
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu này với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng sáu 2019 #2 Cái +1 tự tính được Cái còn lại đổi biến đặt 2x+2=t => 2dx=dt Đổi cận... => thu được TP: [tex]\int_{-2}^{6}2.f(t)dt=\int_{-2}^{6}2.f(x)dx=2.S_A-2S_B+2S_C[/tex] Reactions: hip2608 and linhkahahahaha
Cái +1 tự tính được Cái còn lại đổi biến đặt 2x+2=t => 2dx=dt Đổi cận... => thu được TP: [tex]\int_{-2}^{6}2.f(t)dt=\int_{-2}^{6}2.f(x)dx=2.S_A-2S_B+2S_C[/tex]