Toán 7 Đồ thị hàm số.

0986989044

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
88
19
26
Hà Tĩnh
THCS Chu Văn An-Hương Khê-Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

caccau giúp mình bài này nhé:Tonton18
Giả sử A và B là hai điểm thuộc đồ thị hàm số y=3x + 1
a) Tung độ của điểm A bằng bao nhiêu nếu hoành độ của nó bằng [tex]\frac{2}{3}[/tex]
b) Hoành độ của điểm B bằng bao nhiêu nếu tung độ của nó bằng -8
 

Lemon candy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng tám 2019
472
1,528
156
Hà Nội
そう
caccau giúp mình bài này nhé:Tonton18
Giả sử A và B là hai điểm thuộc đồ thị hàm số y=3x + 1
a) Tung độ của điểm A bằng bao nhiêu nếu hoành độ của nó bằng [tex]\frac{2}{3}[/tex]
b) Hoành độ của điểm B bằng bao nhiêu nếu tung độ của nó bằng -8
a) Với hoành độ của điểm A là 2/3 thì tung đọ của nó là [tex]y=3.\frac{2}{3}+1=2[/tex]
Vậy tung độ của nó là 2.
b) Với tung độ của điểm B là -8 thì hoành độ của nó là
[tex]-8=3x=1\Leftrightarrow x=-3[/tex]
Vậy hoành độ của nó là -3.
 
  • Like
Reactions: 0986989044
Top Bottom