Giúp mình câu 29, 30 nha
N Nguyễn Cao Trường Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng sáu 2019 365 58 61 Quảng Bình Trường THCS Tiến Hoá 17 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 29, 30 nha Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 29, 30 nha
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 17 Tháng mười một 2020 #2 29: B Bài này bạn tự chọn lượng chất thoi.G/s có 100g .Độ dinh dưỡng tính theo %mK2O -> nK2O=0,5(59,6/(39+35,5)+2.34,5/(39.2+60)) mol ->%m=100%.mK2O/100 =61,1% 30. C Làm tương tự câu trên. Độ dinh dưỡng là %mP2O5 thoi Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Junery N
29: B Bài này bạn tự chọn lượng chất thoi.G/s có 100g .Độ dinh dưỡng tính theo %mK2O -> nK2O=0,5(59,6/(39+35,5)+2.34,5/(39.2+60)) mol ->%m=100%.mK2O/100 =61,1% 30. C Làm tương tự câu trên. Độ dinh dưỡng là %mP2O5 thoi