Vật lí 10 Độ biến thiên động lượng của quả bóng

Daisy0616

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2018
56
20
36
Trà Vinh
Trường trung học sơ sở thái bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả bóng đang bay ngang với động lượng p thì đập vuông góc vào một bức tường thẳng thẳng đứng, bay ngược trở lại theo phương vuông góc với bức tường với cùng độ lớn vận vận tốc. Độ biến thiên động lượng của quả bóng là...
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Một quả bóng đang bay ngang với động lượng p thì đập vuông góc vào một bức tường thẳng thẳng đứng, bay ngược trở lại theo phương vuông góc với bức tường với cùng độ lớn vận vận tốc. Độ biến thiên động lượng của quả bóng là...
(đenta)P=P2-P1=-p-p=-2p
 
  • Like
Reactions: ngochaad
Top Bottom