Sinh 10 DNA

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,700
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Câu này cơ bản, áp dụng công thức vào là có thể làm được rồi mà em ?
Giáo viên đã cung cấp công thức cho em chưa?
%A+%G=%
H=2A+3G
N=2A+2G
Em làm lần lượt, chỗ nào k biết làm thì hỏi lại nhé
 

Tien133

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2020
46
29
21
20
Phú Yên
Pt tư thục duy tân
Dạ e lm tới câu b r ạ
Câu này cơ bản, áp dụng công thức vào là có thể làm được rồi mà em ?
Giáo viên đã cung cấp công thức cho em chưa?
%A+%G=%
H=2A+3G
N=2A+2G
Em làm lần lượt, chỗ nào k biết làm thì hỏi lại nhé
Còn câu c thì e làm không ra đc ạ. Chị giúp e ạ
 
Top Bottom