giúp em với mng ơi
zaa. Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2022 80 68 21 Tiền Giang 10 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với mng ơi Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với mng ơi
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 10 Tháng mười hai 2022 #2 đặt a^2=x^2+x+13 là SCP =>4a^2 là SCP có 4a^2=4x^2+4x+52 <=> (2x+1)^2+51=4a^2 <=>(2a-2x-1)(2a+2x+1)=51 đến đây bạn tự giải tiếp nhé. Reactions: zaa.
đặt a^2=x^2+x+13 là SCP =>4a^2 là SCP có 4a^2=4x^2+4x+52 <=> (2x+1)^2+51=4a^2 <=>(2a-2x-1)(2a+2x+1)=51 đến đây bạn tự giải tiếp nhé.