Các bạn cố gắng giúp mình nhé! Thanks.
Linh Ngô Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2017 107 17 34 20 Hà Nội 13 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cố gắng giúp mình nhé! Thanks. Attachments IMG_0719.JPG 2 MB · Đọc: 59
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cố gắng giúp mình nhé! Thanks.
Khuất Hải Đăng Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 121 28 49 20 Hà Nội thcs thị trấn 13 Tháng một 2018 #2 Bài 1 (hình bạn tự vẽ nha) Từ D kẻ DE song song AB Xét tam giác ADE có góc EAD=góc ADE=60 suy ra tam giác ADE đều Đặt AD=DE=AE=x AD định lí ta lét với DE song song AB có DE/AB=CE/AC => x/3=(6-x)/6 =>x=2 hay AD=2cm Reactions: Linh Ngô and manaqh
Bài 1 (hình bạn tự vẽ nha) Từ D kẻ DE song song AB Xét tam giác ADE có góc EAD=góc ADE=60 suy ra tam giác ADE đều Đặt AD=DE=AE=x AD định lí ta lét với DE song song AB có DE/AB=CE/AC => x/3=(6-x)/6 =>x=2 hay AD=2cm