Giúp mình bài 2.3 đi
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 21 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 2.3 đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 2.3 đi
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 22 Tháng mười 2019 #2 B2/ a/Tính oxh mạnh b,c/HBr và Br2O7 HBr có tính axit mạnh (>HCl) B3 Do kế tiếp nhau trong 1 chu kỳ => A=12(Mg) B=13(Al) Tính kim loại Mg> Al ( dựa vào dẫy điện hoá) Reactions: 4224k
B2/ a/Tính oxh mạnh b,c/HBr và Br2O7 HBr có tính axit mạnh (>HCl) B3 Do kế tiếp nhau trong 1 chu kỳ => A=12(Mg) B=13(Al) Tính kim loại Mg> Al ( dựa vào dẫy điện hoá)