Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình câu này với
Câu 1:Hai điện tích điểm q1=[tex]8.10^{-6}[/tex]C;q2=[tex]-16.10^{-6}[/tex]C lần lượt đặt tại hai điểm A,B trong chân không cách nhau 1m.Xác định cường độ điện trường tại:
a.Điểm P cách A:60 cm,cách B:80 cm
Câu 1:Hai điện tích điểm q1=[tex]8.10^{-6}[/tex]C;q2=[tex]-16.10^{-6}[/tex]C lần lượt đặt tại hai điểm A,B trong chân không cách nhau 1m.Xác định cường độ điện trường tại:
a.Điểm P cách A:60 cm,cách B:80 cm