Vật lí 11 Định luật Cu-lông.

Bố ơi!!!

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2018
122
26
36
An Giang
THPT Ba Chúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có hai điện tích điểm q1 = 6.10^(-8) C, q2 = -8. 10^(-8). Đặt tại hau điểm A và B cách nhau 20cm trong không khí.
a) Tính lực tương tác giữa chúng.
b) Hãy tìm ra một điểm C để khi đặt vào đó điện tích điểm q3 thì điện tích đó đứng yên (nằm cân bằng).
 

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai
Có hai điện tích điểm q1 = 6.10^(-8) C, q2 = -8. 10^(-8). Đặt tại hau điểm A và B cách nhau 20cm trong không khí.
a) Tính lực tương tác giữa chúng.
b) Hãy tìm ra một điểm C để khi đặt vào đó điện tích điểm q3 thì điện tích đó đứng yên (nằm cân bằng).
69409598_1004617779869933_3217807910687997952_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Bố ơi!!!
Top Bottom