Vật lí 10 Định luật bảo toàn

Athanasia Obelia

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tư 2019
52
6
11
20
Thái Bình
thpt Phụ Dực

binhmaiphuongduong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng chín 2018
43
18
21
21
Hải Dương
THPT NC
Tớ chỉ mới có nghĩ thôi nah, sai thông cảm:
Xét vật 1: Hệ không vận tốc đầu nên [tex]v^{2}-v_{0}^{2}= 2as[/tex], thay s=2, v= 3, [tex]v_{0}=0[/tex] ta tính được a= 9/4
Xét hệ: T1 - Fms = m1a; P2 - T2 = m2a
T2=T1 vì lực căng dây bằng nhau. Từ đây bạn có thể làm được rồi.
 
  • Like
Reactions: Vie Hoàng

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
Top Bottom