Vật lí 10 định luật B-M

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

upload_2020-8-17_10-44-18.png
mình làm ra đáp án khác ? đa đề cho:103
gọi n là sô lần hút min
áp dụng đl B-M
P1V=P2*V2
=>[tex]760.V=5.V_{2} =>\frac{V_{2}}{V}=152=>\frac{V+n.\frac{V}{20}}{V}=152[/tex]
=>[tex]\frac{n}{20}=151=>n=3020[/tex]
@Trương Văn Trường Vũ
@Tên để làm gì
 
Last edited:

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
View attachment 162266
mình làm ra đáp án khác ? đa đề cho:103
gọi n là sô lần hút min
áp dụng đl B-M
P1V=P2*V2
=>[tex]760.V=5.V_{2} =>\frac{V_{2}}{V}=152=>\frac{V+n.\frac{V}{20}}{V}=152[/tex]
=>[tex]\frac{n}{20}=151=>n=3020[/tex]
@Trương Văn Trường Vũ
@Tên để làm gì
Em sai ở chỗ là xét cả hết lượng khí 1 lần để áp dụng đl B-M luôn
Đúng thì bài này 1 lần bơm vào là 1 lần sử dụng đl B-M, nó sẽ là cấp số nhân... còn ra đáp án thì chịu vì toán a chưa học
 
Top Bottom