từ metan và các chất vô cơ cần thiết điều chế vinyl axetat đimetyl oxalat ch3-ch=ch-cooh
Panda Huljk Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2018 100 19 36 20 Cà Mau thcs ax 2 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ metan và các chất vô cơ cần thiết điều chế vinyl axetat đimetyl oxalat ch3-ch=ch-cooh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ metan và các chất vô cơ cần thiết điều chế vinyl axetat đimetyl oxalat ch3-ch=ch-cooh
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 21 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 23 Tháng tám 2019 #2 Panda Huljk said: từ metan và các chất vô cơ cần thiết điều chế vinyl axetat đimetyl oxalat ch3-ch=ch-cooh Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Panda Huljk said: từ metan và các chất vô cơ cần thiết điều chế vinyl axetat đimetyl oxalat ch3-ch=ch-cooh Bấm để xem đầy đủ nội dung ...