Chỉ mình cách giải bài này với
H hh0926261619 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2021 44 39 6 10 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình cách giải bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình cách giải bài này với
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 10 Tháng một 2022 #2 hh0926261619 said: Chỉ mình cách giải bài này vớiView attachment 199103 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $m_{O}$=16-11,2= 4,8 => $n_{O}$=0,3 mà $n_{SO_4^{2-}}$= $n_{O}$=0,3 => m= 11,2 + 0,3.96=40 => chọn A Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nha ^ ^ Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2022
hh0926261619 said: Chỉ mình cách giải bài này vớiView attachment 199103 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $m_{O}$=16-11,2= 4,8 => $n_{O}$=0,3 mà $n_{SO_4^{2-}}$= $n_{O}$=0,3 => m= 11,2 + 0,3.96=40 => chọn A Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nha ^ ^ Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.