Giúp mình câu 28 với nha.
N Nguyễn Cao Trường Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng sáu 2019 365 58 61 Quảng Bình Trường THCS Tiến Hoá 13 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 28 với nha. Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 28 với nha.
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 13 Tháng mười một 2020 #2 nH3PO4=490000/98=5kmol ->nP=5kmol ->nCa3(PO4)2=(0,5.5000/0,73)/0,9 mol ->mCa3(PO4)2=1179604,3g=1,18 tấn Reactions: Nguyễn Linh_2006
nH3PO4=490000/98=5kmol ->nP=5kmol ->nCa3(PO4)2=(0,5.5000/0,73)/0,9 mol ->mCa3(PO4)2=1179604,3g=1,18 tấn