dien xoay chieu

T

thaonguyen246

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho doan mach dien xoay chieu khong phan nhanh mach mac theo thu tu la cuon day thuan cam ,R ,tu dien trong do cuon day =500(omega) dien tro R thay doi duoc nguoi ta nhan thay khi R THAY DOI thi dien ap hieu dung giua cuon day va dien tro khong thay doi .tinh Zc =?
giai chi tiet giup em nhe .em cam on nhieu a =((=((=((
 
H

hocmai.vatli

Chào em.
Ban đầu trong mạch này đã có cộng hưởng rồi. Vì vậy khi thay đổi R dòng điện ko hệ thay đổi nữa. Vì vậy ZL =ZC.
 
Top Bottom