Giups mình câu 12 ngay bây giờ với, gấp lắm luôn. huhu
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 16 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups mình câu 12 ngay bây giờ với, gấp lắm luôn. huhu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups mình câu 12 ngay bây giờ với, gấp lắm luôn. huhu
L luohg ikenak Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2019 182 88 46 20 Vĩnh Phúc THPT chuyên Vĩnh Phúc 16 Tháng mười một 2019 #2 anhchauuu said: View attachment 137215Giups mình câu 12 ngay bây giờ với, gấp lắm luôn. huhu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... F=kq1q2/r^2=> để F tăng F2/F1 lần thì r giảm căn của (F2/F1) lần => r=1.6 cm
anhchauuu said: View attachment 137215Giups mình câu 12 ngay bây giờ với, gấp lắm luôn. huhu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... F=kq1q2/r^2=> để F tăng F2/F1 lần thì r giảm căn của (F2/F1) lần => r=1.6 cm