Giải hộ câu 10 câu 13 câu 14 với ạ
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 21 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 30 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ câu 10 câu 13 câu 14 với ạ Reactions: Huyền Trang0209
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ câu 10 câu 13 câu 14 với ạ
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 30 Tháng tám 2019 #2 mình chỉ làm được bài 10 thôi Reactions: Huyền Trang0209
H Huyền Trang0209 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười hai 2018 37 16 31 Nghệ An THPT Đô Lương 30 Tháng tám 2019 #3 13: A: áp dụng ct : Nguyenngocthuyduong said: View attachment 128570 mình chỉ làm được bài 10 thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13 A: áp dụng công thức : Q= CU =12×10^12×20 => Q= 240×10^ Tươi Trần 123 said: Giải hộ câu 10 câu 13 câu 14 với ạView attachment 128562 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyenngocthuyduong said: View attachment 128570 mình chỉ làm được bài 10 thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Nguyenngocthuyduong
13: A: áp dụng ct : Nguyenngocthuyduong said: View attachment 128570 mình chỉ làm được bài 10 thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13 A: áp dụng công thức : Q= CU =12×10^12×20 => Q= 240×10^ Tươi Trần 123 said: Giải hộ câu 10 câu 13 câu 14 với ạView attachment 128562 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyenngocthuyduong said: View attachment 128570 mình chỉ làm được bài 10 thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ...