trong mạch mắc song song, giả sử điện trở một nhánh tăng thì tổng trở toàn mạch tăng hay giảm
L luan2542000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2017 1 0 1 16 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong mạch mắc song song, giả sử điện trở một nhánh tăng thì tổng trở toàn mạch tăng hay giảm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong mạch mắc song song, giả sử điện trở một nhánh tăng thì tổng trở toàn mạch tăng hay giảm
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 18 Tháng năm 2018 #2 luan2542000@gmail.com said: trong mạch mắc song song, giả sử điện trở một nhánh tăng thì tổng trở toàn mạch tăng hay giảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch song song thì [tex]\frac{1}{R_b} = \sum \frac{1}{R_i}[/tex] Nếu [tex]R_i[/tex] tăng thì [tex]\frac{1}{R_i}[/tex] giảm => [tex]\sum \frac{1}{R_i}[/tex] giảm => [tex]\frac{1}{R_b}[/tex] giảm nên [tex]R_b[/tex] sẽ tăng
luan2542000@gmail.com said: trong mạch mắc song song, giả sử điện trở một nhánh tăng thì tổng trở toàn mạch tăng hay giảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch song song thì [tex]\frac{1}{R_b} = \sum \frac{1}{R_i}[/tex] Nếu [tex]R_i[/tex] tăng thì [tex]\frac{1}{R_i}[/tex] giảm => [tex]\sum \frac{1}{R_i}[/tex] giảm => [tex]\frac{1}{R_b}[/tex] giảm nên [tex]R_b[/tex] sẽ tăng