Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 quả cầu giống hệt nhau có m=100g được treo bởi 2 sợi dây mảnh cách nhau 5cm trong không khí, l1=l2=1m.
a. Tích điện cho từng quả cầu, q1= 6.10^-6 C, q2=8.10^-6 C. Tính góc lệch của 2 dây treo.
b. Tăng chiều dài l2 thêm 20cm, hỏi góc lệch thay đổi ntn?
( giúp mik vs, thanks * l = L* l
a. Tích điện cho từng quả cầu, q1= 6.10^-6 C, q2=8.10^-6 C. Tính góc lệch của 2 dây treo.
b. Tăng chiều dài l2 thêm 20cm, hỏi góc lệch thay đổi ntn?
( giúp mik vs, thanks * l = L* l