- 4 Tháng chín 2019
- 1
- 0
- 1
- 21
- Cà Mau
- Trường ThPt Phan Ngọc Hiển
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
> 2 quả cầu kim loại nhỏ giống nhau treo vào 1 điểm bởi 2 dây l=20cm.Truyền cho 2 quả cầu điện tích tổng cộng q=8.10^-7,chúng đẩy nhau,các dây treo hợp thành góc 2anpha=90o.
cho g=10m/s^2.
a>tìm khối lượng mỗi quả cầu
b>Truyền thêm cho 1 quả cầu điện tích q',hai quả cầu vẫn đẩy nhau nhưng góc giữa 2 dây treo giảm còn 60o.tính q'?
cho g=10m/s^2.
a>tìm khối lượng mỗi quả cầu
b>Truyền thêm cho 1 quả cầu điện tích q',hai quả cầu vẫn đẩy nhau nhưng góc giữa 2 dây treo giảm còn 60o.tính q'?