cho mình hỏi câu 3b s làm ạ
Dạch Dạch Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 16 21 20 TP Hồ Chí Minh THPT Hùng Vương 25 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi câu 3b s làm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi câu 3b s làm ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 26 Tháng mười 2020 #2 Dạch Dạch said: cho mình hỏi câu 3b s làm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b/ Uab = E.AB.Cos90 = 0 V Ubc = E.BC = 150V Uab = Va - Vb = 250 - Vb = 0=>Vb = 250 V Ubc = Vb - Vc = 250 - Vc = 150 =>Vc = 100V Reactions: Dạch Dạch
Dạch Dạch said: cho mình hỏi câu 3b s làm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b/ Uab = E.AB.Cos90 = 0 V Ubc = E.BC = 150V Uab = Va - Vb = 250 - Vb = 0=>Vb = 250 V Ubc = Vb - Vc = 250 - Vc = 150 =>Vc = 100V