Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho em hỏi 2 câu này làm sao vậy an
Một điện tích Q = 4.10-8 C được phân bố đều trên mặt cầu tâm O, bán kính R = 20 cm.
Chọn gốc điện thế tại ∞. Điện thế tại một điểm cách tâm O một khoảng 10 cm là:
A. 1800 V. B. 3600 V. C. 4500 V. D. 900 V.
Câu 15: Một điện tích Q = 6.10-9 C được phân bố đều trên một mặt cầu tâm O, bán kính R = 25
cm. Chọn gốc thế năng tại ∞. Điện thế tại một điểm cách tâm O một khoảng 30 cm là:
A. 216 V. B. 180 V. C. 1800 V. D. 540 V.
Một điện tích Q = 4.10-8 C được phân bố đều trên mặt cầu tâm O, bán kính R = 20 cm.
Chọn gốc điện thế tại ∞. Điện thế tại một điểm cách tâm O một khoảng 10 cm là:
A. 1800 V. B. 3600 V. C. 4500 V. D. 900 V.
Câu 15: Một điện tích Q = 6.10-9 C được phân bố đều trên một mặt cầu tâm O, bán kính R = 25
cm. Chọn gốc thế năng tại ∞. Điện thế tại một điểm cách tâm O một khoảng 30 cm là:
A. 216 V. B. 180 V. C. 1800 V. D. 540 V.