Vật lí 6 Điền số thích hợp vào chỗ trống

hothihien767@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng hai 2020
29
11
21
15
Đắk Lắk
THCS Nguyễn Chí Thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a. 3,5 tạ = ...........yến=...............kg=.............tấn
b. 20,05cm=...........m=...............mm=.............km
c. 0,101m khối =..........dm khối =...............l =.............ml
d. 23400hg=......... tạ=...............kg=.............mg
e. 30050ml=..........dm khối=...............m khối =.............cc
 

Trần Minh

Học sinh
Thành viên
30 Tháng một 2018
77
87
36
Gia Lai
trường trung học cơ sở chu văn an
a. 3,5 tạ =35 yến =350 kg =0,35 tấn
b. 20,05cm =0,2005 m =200,5 mm =0.0002005 km
c. 0,101m khối =101 dm khối =101 l =101000 ml
d. 23400hg =23,4 tạ =2340 kg =2 340 000 000 mg
e. 30050ml =30,05 dm khối =0,03 m khối =30050 cc
 
Top Bottom