P
penam.94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện phân 200ml dd NaCl 2M (D=1,1g/ml) điện cực trơ, có màng ngăn xốp. khi ở catot thoát ra 2,24 l khí (đktc) thì ngưng đp. Nồng độ phần trăm của NaOH trong dd sau khi đp là?
hjhj. mấy bạn giải giúp mình bài này lun nha
Trộn lẫn 500ml dd NaOH 5M vào 200ml dd NaOH 30% (D=1,33g/ml) thu được dd có nồng độ là?
hjhj. mấy bạn giải giúp mình bài này lun nha
Trộn lẫn 500ml dd NaOH 5M vào 200ml dd NaOH 30% (D=1,33g/ml) thu được dd có nồng độ là?