Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện như hình vẽ:
UAB=18V, r=2[tex]\Omega[/tex], hiệu điện thế định mức của đèn là 6V
RMN = R, Ra[tex]\approx[/tex] 0
Di chuyển con chạy C sao cho dòng điện qua ampe kế nhỏ nhất và bằng 1A thì đèn sáng bình thường. Tìm Pđm của đèn
@Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa @sonnguyen05
UAB=18V, r=2[tex]\Omega[/tex], hiệu điện thế định mức của đèn là 6V
RMN = R, Ra[tex]\approx[/tex] 0
Di chuyển con chạy C sao cho dòng điện qua ampe kế nhỏ nhất và bằng 1A thì đèn sáng bình thường. Tìm Pđm của đèn
@Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa @sonnguyen05