Giúp e với ạ.E cảm ơn
Nguyễn Đình Trường Cựu TMod Vật lí Thành viên 28 Tháng sáu 2020 287 380 81 17 Hà Tĩnh Trường THCS Minh Lạc 20 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ạ.E cảm ơn Reactions: Phạm Tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ạ.E cảm ơn
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 20 Tháng bảy 2021 #2 Beo'S said: View attachment 177722 Giúp e với ạ.E cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ K1 ngắt, K2 đóng, mạch trở thành: Ia1 = 0 Ia2 = I = Uab/R1 = ...... b/ K1 đóng, K2 ngắt, mạch trở thành: Ia2 = 0 Ia1 = I = Uad/R3 = (Uab+Ubd)/R3 = Uab/R3=.......... c/ K1,K2 đều đóng, mạch trở thành I1 = Uab/R1=..... I2=Uab/R2=......... I3=Uab/R3=........ Ia1 = I2+I3=...... Ia2 = I1 + I2=....... Reactions: Nguyễn Đình Trường
Beo'S said: View attachment 177722 Giúp e với ạ.E cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ K1 ngắt, K2 đóng, mạch trở thành: Ia1 = 0 Ia2 = I = Uab/R1 = ...... b/ K1 đóng, K2 ngắt, mạch trở thành: Ia2 = 0 Ia1 = I = Uad/R3 = (Uab+Ubd)/R3 = Uab/R3=.......... c/ K1,K2 đều đóng, mạch trở thành I1 = Uab/R1=..... I2=Uab/R2=......... I3=Uab/R3=........ Ia1 = I2+I3=...... Ia2 = I1 + I2=.......