Dien hay

T

thaonguyen246

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch điên xoay măc nối tiếp với một cuộn dây . đặt vao hai đau doan mach mot hieu dien the u=100can2coswt(v) thi hieu dien the hieu dung cua hai tu C VA HAI DAU CUON DAY LAN LUOT LA 100can2 va 100 .cuong do hieu dun trong mạh la can 2 (a).biết rang tan sô dao đoong riêng cua mach la Wo= 100can2 tim tan sô W
GAI CHI TIET GIUP EM NHE @-)@-)@-)@-):khi (6):
 
H

hocmai.vatli

Chào em.
Rất hoan nghênh tinh thần đóng góp bài của em, tôi muốn gãy tay khi trả lời các topic này. Hixhix.
Trong bài này có thể tính như sau:
Trong mạch cho hiệu điện thế giữa 2 đầu tụ điện và cuộn dây, và cường độ dòng điện. nên ta tính được dung kháng và tổng trở của cuộn dây (trong trường hợp này cuộn day không thuần cảm). Sau đó ta xét tỉ số ZL/ZC --> omega^2.LC = ZL/ZC.
Kết hợp với điều kiện xảy ra cộng hưởng ta tìm được omega(o)^2 = 1/LC. Cái này đề bài cho.
Từ đây ta tìm được omega.
 
K

kenhaui

một mạch điên xoay măc nối tiếp với một cuộn dây . đặt vao hai đau doan mach mot hieu dien the u=100can2coswt(v) thi hieu dien the hieu dung cua hai tu C VA HAI DAU CUON DAY LAN LUOT LA 100can2 va 100 .cuong do hieu dun trong mạh la can 2 (a).biết rang tan sô dao đoong riêng cua mach la Wo= 100can2 tim tan sô W
GAI CHI TIET GIUP EM NHE @-)@-)@-)@-):khi (6):
Bài này trong đề thi thử ĐH lân 2 trường Chuyên ĐH Vinh phair ko bạn?
 
Top Bottom