Điểm đẳng điện

T

thefool

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Alanin có pI=6 (điểm đẳng điện) .hòa tan alanin trong nước và điện phân dung dịch ở 2 pH :
pH1=8,0 và pH2=3,0.Ở mỗi pH này alanin sẽ đứng yên,đi về catot hay anot.
a.pH 8,0 đứng yên,pH 3,0 đi về catot.
b.pH 8,0 đi về anot,pH 3,0 đứng yên.
c.pH 8,0 đi về anot,pH 3,0 đi về catot.
d.pH=8,0 và pH 3,0 đều đứng yên.
 
K

kathydp1110

C em trai à .
Ở pH=8 thì nó tồn tại ở dạng anion,vì vậy,âm sẽ đi về dương,tức là anôt.Tương tự,pH=3 đi về catot
 
S

songlacquan

thefool said:
Alanin có pI=6 (điểm đẳng điện) .hòa tan alanin trong nước và điện phân dung dịch ở 2 pH :
pH1=8,0 và pH2=3,0.Ở mỗi pH này alanin sẽ đứng yên,đi về catot hay anot.
a.pH 8,0 đứng yên,pH 3,0 đi về catot.
b.pH 8,0 đi về anot,pH 3,0 đứng yên.
c.pH 8,0 đi về anot,pH 3,0 đi về catot.
d.pH=8,0 và pH 3,0 đều đứng yên.
điểm đẳng điện là cái gì hả ông thefool?
mà 2 ông bà này nhắng quá. là anh em mà kô biết xưng hô thế nào cho tiện thì cứ gọi tôi bằng anh nhá :mrgreen:
 
N

nguyenanhtuan1110

Điểm đẳng điện là giá trị pH mà tại đó phân tử aminoaxit tồn tại ở dạng ion lưỡng cực cân bằng về điện tích và không di chuyển về 1 điện cực nào cả khio đặt trong điện trường.
 
K

kathydp1110

songlacquan said:
thefool said:
Alanin có pI=6 (điểm đẳng điện) .hòa tan alanin trong nước và điện phân dung dịch ở 2 pH :
pH1=8,0 và pH2=3,0.Ở mỗi pH này alanin sẽ đứng yên,đi về catot hay anot.
a.pH 8,0 đứng yên,pH 3,0 đi về catot.
b.pH 8,0 đi về anot,pH 3,0 đứng yên.
c.pH 8,0 đi về anot,pH 3,0 đi về catot.
d.pH=8,0 và pH 3,0 đều đứng yên.
điểm đẳng điện là cái gì hả ông thefool?
mà 2 ông bà này nhắng quá. là anh em mà kô biết xưng hô thế nào cho tiện thì cứ gọi tôi bằng anh nhá :mrgreen:
Thế ông sinh ngày mấy tháng mấy . Còn việc xưng hô của tụi tui thì đừng để ý làm gì .
 
Top Bottom