- 24 Tháng hai 2019
- 336
- 298
- 76
- 22
- Hà Nội
- THPT Thái Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải thích điTH1: người vợ: AA=1/3 x người chồng: Aa=1 =>Xác suất sinh hai con không bị bệnh phêninkêtôniệu: 1.1.1/3.1=1/3
giải thích đi
Xác suất sinh 2 con k bị bệnh = 1/3.(100%)^2TH1: người vợ: AA=1/3 x người chồng: Aa=1 =>Xác suất sinh hai con không bị bệnh phêninkêtôniệu: 1.1.1/3.1=1/3
bây h nháXác suất sinh 2 con k bị bệnh = 1/3.(100%)^2
Sinh 2 đứa con nên không dùng tổ hợp giao tử được , vì khi sinh đứa đầu đã biết KG của bố mẹ rồibây h nhá
t dùng tỉ lệ giao tử
thì ra 5/6 chứ???
là sAo???Sinh 2 đứa con nên không dùng tổ hợp giao tử được , vì khi sinh đứa đầu đã biết KG của bố mẹ rồi
cái kia là nhân tỉ lệ KG ấy hả?? vì k bị bẹnh 100% nên .100%^2Xác suất sinh 2 con k bị bệnh = 1/3.(100%)^2
đúng rồicái kia là nhân tỉ lệ KG ấy hả?? vì k bị bẹnh 100% nên .100%^2
còn dưới là 3/4 k bệnh nên (3/4)^2 à
là sAo???
theo t nghĩ thì không dùng tỉ lệ được vì cái này nó tính cả xác suất của người mẹ là 2/3 nữa nên phải tính riêng rabây h nhá
t dùng tỉ lệ giao tử
thì ra 5/6 chứ???