B
boysexsii1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
\frac{a}{b}B(2004) I=\int_{}^{}CAn(1+3lnX).lnx.dX / x (can tren la e can duoi La 1)
GIai
DAt : t=CAn(1+3lnx) khi x=1 thi.. khi x= e thi...
\Rightarrowt^2=1+3lnx
\Rightarrowlnx= t^2-1 / 3
\Rightarrow 2tdt=3dx / 3
roi anh em the vao phuong trinh tren la giai binh thuong
theo to' thay kho nhat phuongphap doi bien la`cai \Rightarrow thu 3 y' Ai giai thich dum ho minh voi (cho sin luon cai cong thuc nha :khi (45)
GIai
DAt : t=CAn(1+3lnx) khi x=1 thi.. khi x= e thi...
\Rightarrowt^2=1+3lnx
\Rightarrowlnx= t^2-1 / 3
\Rightarrow 2tdt=3dx / 3
roi anh em the vao phuong trinh tren la giai binh thuong
theo to' thay kho nhat phuongphap doi bien la`cai \Rightarrow thu 3 y' Ai giai thich dum ho minh voi (cho sin luon cai cong thuc nha :khi (45)