Sự kiện Đề xuất thành viên thường tích cực năm 2019

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi HMF Ban tổ chức, 20 Tháng mười hai 2019.

Lượt xem: 533

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. HMF Ban tổ chức

  HMF Ban tổ chức Ban tổ chức Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  361
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Sau khi cân nhắc lại các tiêu chí cho phù hợp với hoạt động của thành viên thì tiêu chí xét của danh hiệu "Thành viên thường tích cực năm 2019" có một số sự thay đổi như sau:

  Tiêu chí xét:
  • Có tham gia ít nhất 1 cuộc thi, sự kiện, hoạt động tại diễn đàn.
  • Không bị nhắc nhở quá 8 lỗi.
  • Thái độ và cách cư xử đúng chuẩn mực.
  50% thành viên thường vote, 50% thành viên BQT vote.
  • Tích cực giải bài, trao đổi tại các topic học tập và cộng đồng.
  50% thành viên thường vote, 50% thành viên BQT vote.
  Để có cái nhìn khách quan hơn về danh sách bình chọn thì BTC khuyến khích mỗi một thành viên hãy đề xuất tối đa 2 thành viên thường mình cho là xứng đáng với danh hiệu này và kèm theo lý do để thuyết phục mọi người cũng như BTC nữa nhé.

  Thời gian đề xuất: từ nay đến 20h ngày 23/12/2019.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
   
 2. Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

  Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 TMod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,545
  Điểm thành tích:
  596
  Nơi ở:
  Lâm Đồng
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Bảo Lộc

  Tình hình là chỉ còn có chưa đầy 1 ngày nữa mà ...sao mình không thấy ai vào đây thế nhỉ?
  Thật ra nick cũ mình khá nhiều lỗi nhắc nhở, nhưng mà để nói tích cực mà bảo là tới 8 lỗi thì mình không đồng ý lắm, mình vẫn thích cái tiêu chí cũ hơn là tính theo 5 bài viết/ ngày ở học tập, 3 bài viết/ ngày của Cộng đồng, mặc dù nhiều người spam bên Cộng đồng những nhìn cái tiêu chí đó ít nhất nó rạch ròi, rõ ràng hơn những tiêu chí mà BQT xét bên trên là tích cực giải bài, trao đổi topic. Thật sự nó không đưa lại 1 công thức tính gì tổng quát cho lắm, dẫu biết là thành viên thường vote cũng có lí trí nhưng cũng có cảm tính, nhưng cá nhân mình, tiêu chí cũ vẫn hay hơn.

  Nói chung mình thì là người hơi nguyên tắc 1 xíu, và mình vote hay gì cũng có những tiêu chí của riêng mình:
  - Tích cực thì tích cực chứ cũng phải là đăng kí nick được ít nhất là 6 tháng trở lên, bởi vì khi nói bạn tích cực trong 2019 thì ít nhất bạn cũng phải có mặt ít nhất nửa năm trở lên.
  - Thứ hai tiêu chí của mình là có tham gia trao đổi bài, đăng tài liệu, cũng như thảo luận chia sẻ bên cộng đồng NHƯNG phải mang lại những điều tích cực chứ không phải là những điều tiêu cực như chẳng hạn như câu bài viết, câu like ,...nó không thật sự hay ho.
  - Thứ ba, theo mình mà bảo tích cực ít nhất 1 sự kiện mình không đồng ý, ít nhất cũng 2,3 sự kiện các thứ chứ nhỉ, 1 là số ít mà ha. Dù hay có từ "ít nhất".
  - Thứ tư, nói là thành viên thường, hình như cựu BQT hiện tại cũng là những thành viên thường, sẽ có nhiều cựu BQT họ không nhận được các giải về phía BQT nhưng mà những đóng góp của họ thực sự là không ít nên mình nghĩ dù có hoạt động trước hay sau khi làm BQT họ cũng xứng đáng nhận danh hiệu cao quý này.
  - Cuối cùng, thay vì 1 công thức tính thì số bài viết trong tổng cộng bên CĐ và bên học tập phải khoảng trên 1000 bài viết (trong 2019) (Hoặc ít hơn cũng được nhưng cũng phải thật sự chất lượng)

  Với những tiêu chí đó mà mình phân vân giữa nhiều cái tên như anh Trà Nguyễn Hữu Nghĩa, Toshiro Koyoshi, Vũ Linh Chi, Bong Bóng Xà Phòng, phuongdaitt1, Tuấn Anh Phan Nguyễn, Bùi Thị Diệu Linh, ... và cả mình. Mà thật ra những TV thường tích cực chắc chủ yếu là TV BQT tập sự (ý là thử việc giai đoạn đầu) hoặc cựu BQT.

  Nhưng mà mình chỉ nghĩ chỉ đưa ra 2 cái tên thôi thì thật sự khá là khó khăn ấy, nên mình gợi ý BTC 3 cái tên nhé!
  1. @Nguyễn Đăng Bình
  2. @Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 (tự đề cử mình chắc không sao đâu)
  3. @Toshiro Koyoshi
  Mặc dù Hiếu bị 10 lần nhắc nhở, Bình em ấy bị 16 lần nhắc nhở nhưng cũng có thể cân nhắc vì những đóng góp của mấy đứa bé này rất tích cực mọi người ạ!

  Thật ra mình tính đưa anh @zzh0td0gzz vào danh sách nhưng nghĩ anh ấy chắc không tham gia sự kiện của diễn đàn.
   
  Last edited: 22 Tháng mười hai 2019
  Cục Mỡ, Minh Dora, Đô Tiến.3 others thích bài này.
 3. hoa du

  hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên

  Bài viết:
  1,621
  Điểm thành tích:
  461
  Nơi ở:
  Thái Nguyên
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Nguyễn Huệ

  Chẹp chẹp.... e tính thi HK xog rảnh thì vào vote cho mn :>
  thật sự thì bây giờ các tv sôi nổi của HMF còn onl đến giờ này vào BQT hết rồi, hoặc là vào năm rồi thig mn bận rộn hơn, có nhiều thứ hơn và không thể vào HMF thường ngày như đợt hè nữa vầy nên nếu để chỉ tiêu để tìm TV tích cực đến giờ này thật sự khá khó. Sau nhiều ngày phân vân thì e nghĩ đến mấy cái tên để đề xuất nhận danh hiệu này :p đó là~~~
  @Mart Hugon
  Chuyện là giờ cháu Mart cháu í có ít on hơn nhưng mà về mình thì mình thấy hồi hè và trước ấy cháu í cũng rứt rứt chăm chỉ, chịu khó giúp đỡ mn.... do dạo này bận học hành nên chưa có nhiều thời gian đc đúng khôg :> túm lại là thấy cháu Mart khá xuất sắc cho danh hiệu này!
  @Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 vâng a không phải tự đề cử mình nữa, e đề cử a đây ạ. Xời ạ chứ e thấy a đạt best tích cực cả ở CĐ lần HT, tích cực thái quá -_- chỗ nào cũng thấy a í tích cực. Mà hơi phân vân do a Đạt lại từng làm Tmod nên hăm biết có đc không cơ mà cứ tình lên một cái đề xuất vậy.
  @Toshiro Koyoshi cái "bạn" này thì siêu lắm rồi, mặc dầu mình không quen cái bạn ấy nhưng cái bạn ấy bạn ấy tháng nào cũng được vinh danh nên mình đề xuất thêm cả cái bạn này. Gì gì chứ may là cái bạn này có tham gia 1 cái event mình cũng tùng tham gia thì phải :D
  p/s: mình là mình tính đề cử thêm mí bạn nữa cơ. Cơ mà người ta thì không có tham gia event mấy lại bận dạo này chẳng on đc :<<
  đúng là đề xuất thành viên tích cực khó thật haizz
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY