Toán Đề Toán Hình Tự Luyện Ôn KT HK2

Suga Min Yoongi

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tư 2017
120
35
36
19
DAEGU, HÀN QUỐC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chữ nhật ABCD (AB>BC), vẽ BH ⊥ AC tại H. Gọi M và P lần lượt là trung điểm AH và BH.
a) Cm: CP ⊥ BM tại I ( I là giao điểm của CP và BM)
b) GọI N là tủng điểm CD. c)
Cm: CNMP là hình bình hành, góc BMN = 90 độ
d) Cm: HP.HB = HM.HC, BH^2 = HA.HC
 

Trang Ran Mori

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng một 2018
1,518
2,051
351
Hà Nội
......
Câu c ý 2 nếu k phải lp9 thì cm 2 ∆ HBA và ∆ HCB (đồng dạng theo trường hợp góc góc)
 

Attachments

  • 1521200582424825074025.jpg
    1521200582424825074025.jpg
    1.1 MB · Đọc: 44
  • Like
Reactions: Suga Min Yoongi
Top Bottom