đề thi

nhã ý hồ

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
41
8
54
20
Nghệ An
thcs nghi phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại A, AB=4cm,AC=8cm.Gọi E là trung điểm của AC và M là trung điểm của BC
a, Tính EM
b, Vẽ tia Bx // AC sao cho Bx cắt EM tại D
CM:tứ giác ABDE là hình vuông.
c, Gọi I là giao điểm của BE và AD. Gọi K là giao điểm của BE với AM.
CM:tứ giác BDCE là hình bình hành và DC=6.IK
d, Tính diễn tích tam giác BME
 
  • Like
Reactions: bạchlinh0912
Top Bottom