Đề 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 chuyên lí Bắc Ninh 2018-2019

Status
Không mở trả lời sau này.

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề =.=
34284648_169713560387414_1821661373021552640_n.jpg

34484299_169713573720746_3200218159890038784_n.jpg

haizzz....đọc không kĩ đề...auto nát =.=
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Đề =.=
34284648_169713560387414_1821661373021552640_n.jpg

34484299_169713573720746_3200218159890038784_n.jpg

haizzz....đọc không kĩ đề...auto nát =.=
Chuyển động cơ học, cơ học chất lưu, điện, quang và bài tập thực nghiệm. Thiếu mất bài nhiệt nhỉ?
Bài 2: Bài tập con ong trứ danh!
Ý kiến cá nhân: Có vẻ dễ nhằn hơn chuyên Sp Hà Nội!
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
Chuyển động cơ học, cơ học chất lưu, điện, quang và bài tập thực nghiệm. Thiếu mất bài nhiệt nhỉ?
Bài 2: Bài tập con ong trứ danh!
Ý kiến cá nhân: Có vẻ dễ nhằn hơn chuyên Sp Hà Nội!
dễ hơn lại ngắn hơn đề chuyên Sư Phạm
bài tập con ong là sao ông?
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Chuyển động cơ học, cơ học chất lưu, điện, quang và bài tập thực nghiệm. Thiếu mất bài nhiệt nhỉ?
Bài 2: Bài tập con ong trứ danh!
Ý kiến cá nhân: Có vẻ dễ nhằn hơn chuyên Sp Hà Nội!

dễ hơn lại ngắn hơn đề chuyên Sư Phạm
bài tập con ong là sao ông?
vậy mọi người làm chi tiết giùm em được không ạ :))
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom