Tin học Đề thi tuyển sinh chuyên Tin PTNK TP.HCM 2020-2021

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình

Attachments

  • 107871066_1718113405005326_1622374889238775678_o.jpg
    107871066_1718113405005326_1622374889238775678_o.jpg
    75.2 KB · Đọc: 68
Last edited:

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Bài làm bài 4 của mình. Các bạn tham khảo.
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
#define debug(x) cerr << #x << " = " << x << endl;
#define task ""
using namespace std;
int n;
pair <long long, int> a[100001];
int tmp, ans1, check;
long long ans2;
int main()
{
    //freopen(task".inp", "r", stdin);
    //freopen(task".out", "w", stdout);
    ios_base::sync_with_stdio(false);
    cin.tie(0);
    cout.tie(0);
    cin >> n;
    for (int i=1; i<=n; i++)
    {
        cin >> a[i].first;
        a[i].second = i;
    }
    sort(a+1, a+1+n);
    for (int i=1; i<=n; i++)
    {
        if (a[i].first != a[i-1].first)
        {
            tmp = a[i].second;
        }
        else
        {
            if (ans2 < a[i].second-tmp || (ans2==a[i].second-tmp && check>a[i].second))
            {
                ans2 = a[i].second-tmp;
                ans1 = a[i].first;
                check = a[i].second;
            }
        }
    }
    cout << ans1 << endl << ans2+1;
    #ifdef dungctb
    cerr << "Time collapse : " << fixed << setprecision(3) << 1.000*clock()/CLOCKS_PER_SEC;
    #endif // dungctb

    return 0;
}
 
Top Bottom