giúp mk 4d với
nano shi Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2017 31 11 6 20 Hà Nội 10 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk 4d với Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk 4d với
Kar Kar Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 63 47 36 20 Nghệ An Diễn Châu 10 Tháng năm 2018 #2 4d khi đó HG//QI suy ra AH=2HQ suy ra HE=2BH và HC=2HP suy ra H là trọng tâm suy ra H trùng G suy ra tam giác ABC đều Reactions: Đình Hải and nano shi
4d khi đó HG//QI suy ra AH=2HQ suy ra HE=2BH và HC=2HP suy ra H là trọng tâm suy ra H trùng G suy ra tam giác ABC đều
nano shi Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2017 31 11 6 20 Hà Nội 10 Tháng năm 2018 #3 Kar Kar said: 4d khi đó HG//QI suy ra AH=2HQ suy ra HE=2BH và HC=2HP suy ra H là trọng tâm suy ra H trùng G suy ra tam giác ABC đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bn nha Reactions: Kar Kar
Kar Kar said: 4d khi đó HG//QI suy ra AH=2HQ suy ra HE=2BH và HC=2HP suy ra H là trọng tâm suy ra H trùng G suy ra tam giác ABC đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bn nha
M minhngoctanduong@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2017 35 16 44 18 Tháng năm 2018 #4 Bạn ơi phần c bài 4 làm kiểu gì vậy bạn
nano shi Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2017 31 11 6 20 Hà Nội 19 Tháng năm 2018 #5 minhngoctanduong@gmail.com said: Bạn ơi phần c bài 4 làm kiểu gì vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tg BHCD là hbh=> I là trung điểm HD => AH=2OI=>GA=2GI => G là trọng tâm Reactions: Đình Hải
minhngoctanduong@gmail.com said: Bạn ơi phần c bài 4 làm kiểu gì vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tg BHCD là hbh=> I là trung điểm HD => AH=2OI=>GA=2GI => G là trọng tâm