M
minhthuy1707
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ giải bất phương trình
[tex]\frac{\sqrt{2(x^2-16)}}{\sqrt{x-3}}[/tex] + [tex]\sqrt{ x+3 }[/tex] > [tex]\frac{7-x}{\sqrt{x-3}}[/tex]
2/ trong (Oxyz)
đường thẳng d: [tex]\frac{x-1}{\1}[/tex] = [tex]\frac{y-3}{\1}[/tex]=[tex]\frac{z}{\4}[/tex]
và điểm M(0;-2;0) Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua M song song với d đồng thời khoảng cách giữa d và mặt phẳng (P) bằng 4
[tex]\frac{\sqrt{2(x^2-16)}}{\sqrt{x-3}}[/tex] + [tex]\sqrt{ x+3 }[/tex] > [tex]\frac{7-x}{\sqrt{x-3}}[/tex]
2/ trong (Oxyz)
đường thẳng d: [tex]\frac{x-1}{\1}[/tex] = [tex]\frac{y-3}{\1}[/tex]=[tex]\frac{z}{\4}[/tex]
và điểm M(0;-2;0) Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua M song song với d đồng thời khoảng cách giữa d và mặt phẳng (P) bằng 4