Toán Đề thi thử Ams đợt cuối.

vubopcity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng mười một 2015
162
28
119
21
Hà Nội
THPT Chuyên Sư phạm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn xem giúp mình bài 1câu c này, bạn mình bảo là đáp án sai, phải là không có x. Mình ra là x>1. Tiện giải giúp mình câu d bài hình và bài 5.

Bài 1. R=
clip_image002.png
. Tìm tất cả giá trị của x sao cho P
clip_image004.png


Bài 4: Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O, các đường cao BE CF cắt nhau tại H. Đường thẳng AO cắt (O) tại P, cắt đường thẳng EF tại Q.

a) Chứng minh tứ giác BFEC nội tiếp.

b) Chứng minh tam giác PQE vuông tại Q.

c) Tia CH cắt (O) tại M. Chứng minh AB trung trực đoạn MH.

d) Từ B, kẻ phân giác BK của góc ABC và dây BI song song với AC. Đường thẳng IK cắt (O) tại điểm D. Chứng minh
clip_image006.png
2.

Bài 5. Giải phương trình:
clip_image008.png
=
clip_image010.png
 

vubopcity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng mười một 2015
162
28
119
21
Hà Nội
THPT Chuyên Sư phạm
Đề đây nhé các bạn, xem giúp mình đi.
 

Attachments

  • 18235943_1150287555075914_1859499093_o.jpg
    18235943_1150287555075914_1859499093_o.jpg
    159.1 KB · Đọc: 96

vubopcity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng mười một 2015
162
28
119
21
Hà Nội
THPT Chuyên Sư phạm
Nhưng nếu x>1 thì không có giá trị P=0
 

vubopcity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng mười một 2015
162
28
119
21
Hà Nội
THPT Chuyên Sư phạm
Vậy còn câu hình với bài 5 thì sao ?
 
Top Bottom