Help me!!!
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 28 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me!!!
Oahahaha Cựu Mod Sinh học Thành viên 11 Tháng năm 2017 1,030 1,449 239 23 29 Tháng sáu 2018 #2 Thoòng Quốc An said: View attachment 61926 Help me!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E xem thử đáp án trên mạng chưa, câu này đáp án là gì ý nhỉ? =~= Cả 4 ý ấy em đều ko tìm đc đúng sai à, hay không giải được ý nào? E đăng mỗi câu hỏi này lên, mà câu này còn dài kinh, chị ngồi gõ hết cách giải từng ý ra chết mất =~= Reactions: Dương Hà Bảo Ngọc and baochau1112
Thoòng Quốc An said: View attachment 61926 Help me!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E xem thử đáp án trên mạng chưa, câu này đáp án là gì ý nhỉ? =~= Cả 4 ý ấy em đều ko tìm đc đúng sai à, hay không giải được ý nào? E đăng mỗi câu hỏi này lên, mà câu này còn dài kinh, chị ngồi gõ hết cách giải từng ý ra chết mất =~=