Toán Đề thi sát hạch vào 10

Monkey D. Luffy

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
146
68
91
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thi-thu-vao-lop-10-mon-toan.jpg
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
hướng dẫn câu 2 bài lll nhé
a) đơn giản rồi
b) đầu tiên tính \Delta để lấy điều kiện cho m
+++ thực hiện vi-ét
+++ giải quyết x_{1}^{3}-x_{2}^{3}= (x_{1}-x_{2})(x_{1}^{2}+x_{1}x_{2}+x_{2}^{2}) =-50
ok chừ bình hai vế lên dc [tex](x_{1}-x_{2})^{2}(x_{1}^{2}+x_{1}x_{2}+x_{2}^{2})^{2} =2500[/tex]
tiếp tục khai triển [(x1+x2)^2 -4x1x2]* [(x1+x2)^2 -x1x2)]^2 =2500
bây h thì mk đã khai triển hết thành vi-ét rồi công việc thế vào là xong luôn
mình biến đổi nên ko gọn nhỉ ..nếu sai thì thông cảm
 
Top Bottom