Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho:[tex] \left\{\begin{matrix} x+y+z= 0 & & \\ x^{2}+y^{2}+z^{2}= 6& & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm Min,Max của [tex] P= x^{3}+y^{3}+z^{3}[/tex]
2, Tìm m để pt có 4 nghiệm pb : [tex] \left | x^{2}-2 \right |= m^{4}-m^{2}[/tex]
Tìm Min,Max của [tex] P= x^{3}+y^{3}+z^{3}[/tex]
2, Tìm m để pt có 4 nghiệm pb : [tex] \left | x^{2}-2 \right |= m^{4}-m^{2}[/tex]
Last edited: