Đề thi hsg tin cấp quận

Y

yumiko19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề thi hsg vòng 2 của quận mình :D Up lên cho các bác tham khảo :p
IMG_20160305_205041_zpsoav5zegt.jpg

IMG_20160305_205137_zpsn8lzk8cc.jpg
 
T

tpgionhe

Đề thi hsg vòng 2 của quận mình :D Up lên cho các bác tham khảo :p
IMG_20160305_205041_zpsoav5zegt.jpg

IMG_20160305_205137_zpsn8lzk8cc.jpg
Bai 1:(Xem giup minh ok chua nhe)

Program so_nguyen_to_ghep_doi;
uses crt;
var k:longint;
s,s2,x,s3:string;
i,z,y,code,j,n:integer;
FUNCTION Checknt(k:longint):byte;
var i,e:integer;
begin
e:=0;
for i:=2 to k do
if k mod i=0 then inc(e);
if e=1 then Checknt:=1
else Checknt:=0;
e:=0;
end;
BEGIN
clrscr;
write('Nhap vao so k:'); readln(k);
s2:='';
x:='';

if Checknt(k)=1 then
begin
str(k,s);
n:=length(s);
for i:=1 to n do
begin
x:=x+s;
val(x,z,code);
if Checknt(z)=1 then
begin
s3:=s;
delete(s3,pos(x[1],s3),length(x));
s2:=s2+s3;
val(s2,y,code);
if Checknt(y)=1 then write(z,y:3); break;
end;
s2:='';
end;
write('NO');
end
else
write('NO');
readln;
END.
:)>-
 
S

syphuongcuong3

Đôi lời góp ý cho bạn:
- First:
PHP:
s2:='';
end;
[COLOR="Red"][B]write('NO');[/B][/COLOR]
end
else
write('NO');
Hàng đỏ không cần thiết, nếu bạn chạy là sai yêu cầu của đề :3
- Second: Bạn nên học cách viết chương trình cho "đẹp" hơn.
Đây là bài mình đã chỉnh sửa
PHP:
Program so_nguyen_to_ghep_doi;
uses crt;
var
        k:longint;
        s,s2,x,s3:string;
        i,z,y,code,j,n:integer;

FUNCTION Checknt(k:longint):byte;
var
        i,e:integer;
begin
        e:=0;
        for i:=2 to k do
        if k mod i=0 then inc(e);
        if e=1 then Checknt:=1
        else Checknt:=0;
        e:=0;
end;

BEGIN
        clrscr;
        write('Nhap vao so k:'); readln(k);
        s2:='';
        x:='';

        if Checknt(k)=1 then
        begin
                str(k,s);
                n:=length(s);
                for i:=1 to n do
                begin
                        x:=x+s[i];
                        val(x,z,code);
                        if Checknt(z)=1 then
                        begin
                                s3:=s;
                                delete(s3,pos(x[1],s3),length(x));
                                s2:=s2+s3;
                                val(s2,y,code);
                                if Checknt(y)=1 then write(z,y:3);
                                break;
                        end;
                        s2:='';
                end;
        end
        else
                write('NO');
        readln;
END.
- Cuối cùng là kiểu dữ liệu hơi nhỏ đổi lại integer thành longint cho chắc bạn nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom