đề thi hóa trường cao Nguyen ai quan tam giup với

T

tinhtathangtam1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lấy 13.9 gam hỗn hợp gồm Na vào natri oxit hòa tan hoàn toàn vào 386.3 gam nước thu được dung dịch A và 2.24 lít khí hidrô ở (DKTC)
Tính nồng độ phần trăm của các chất tan trong dung dich A :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SSgiúp mình với
 
B

baby_duck_s

nH2=2.24/22.4=0.1
=>nNa=2nH2=0.2
=>mNa=4.6
=>mNa2O=13.9-4.6=9.3
=>nNa2O=0.15
=>nNaOH=0.15*2+0.2=0.5
=>mNaOH=20
=>%m NaOH=20/(13,9+386,3)*100%=4.9975%
C%=4.9975%
 
C

congchua_bongbong318

bạn làm bị nhầm rùi kìa đáp án là con số 5 tròn trĩnh lém
do khi tính mdd bạn chưa trừ đi mH2 nên mới ra số lẻ như vạy
mà cho mình hỏi bạn làm được bài 3 hem
mình là phương anh thi phong sồ có j mai làm wen nha
 
Top Bottom