Đề thi HKI Tin học 8

Phươngg Trâmm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
239
301
109
Bình Định
Trường THCS Cát Tài

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Viết chương trình nhập n số từ bàn phím và đếm xem có bao nhiêu số lẻ ( n > 0 )

Ai đó giúp em đi, maii em thi rồi :((

Uses crt;
var N,dem,i,a : integer;

BEGIN
clrscr;
dem := 0;
write('Nhap N: ');
Readln(N);
For i := 1 to N do
begin
Readln(a);
if a mod 2 = 1 then dem := dem + 1;
end;
writeln(dem);
readln;
END.
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Uses crt;
var N,dem,i,a : integer;

BEGIN
clrscr;
dem := 0;
write('Nhap N: ');
Readln(N);
For i := 1 to N do
begin
Readln(a);
if a mod 2 <>0 then dem := dem + 1;
end;
writeln(dem);
readln;
END.
P/s: Code giống của bạn @trà nguyễn hữu nghĩa. Mình chỉ sửa lại điểu kiện thôi vì theo mình biết là số âm cũng có tính chẵn lẻ.
 
Top Bottom